ประวัติความเป็นมา

ประวัติความเป็นมา

เราเชื่อมั่นในการเติบโตอย่างยั่งยืน - สำหรับบริษัทของเรา พนักงานของเรา ลูกค้าของเรา ชุมชนของเรา และโลกใบนี้ ตั้งแต่เริ่มต้นด้วยธุรกิจชิ้นส่วนโลหะแม่นยำ เรามีส่วนร่วมในการส่งเสริมภูมิทัศน์การผลิตของประเทศไทย เรามุ่งเน้นไปที่การส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพทั่วโลกเพื่อเสริมสร้างเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก

การขยายตัวไปสู่ธุรกิจ EPC/O&M เป็นกุญแจสำคัญแห่งความสำเร็จของเรา ด้วยการมุ่งเน้นด้านพลังงานทางเลือกและโครงสร้างพื้นฐานสาธารณะที่มีประสิทธิภาพ เราจึงยังคงสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับลูกค้าของเราเพื่อให้โลกเป็นสีเขียว บุคลากรของเราเป็นทรัพย์สินที่แข็งแกร่งที่สุด และเราเสริมสร้างอำนาจให้กับบุคคลแต่ละคน ทำให้พวกเขาเติบโตและทำงานได้ถึงศักยภาพสูงสุดของตน

 
ความเป็นมาของบริษัท ไทม์ไลน์
 
 

2023

 
company-history-01
บ้านใหม่และโฟกัสใหม่

-เราย้ายสำนักงานใหญ่จากชลบุรีไปที่บางนา กรุงเทพฯ
-เราตั้งใจที่จะมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจหลักของเรา เช่น การจัดซื้อจัดจ้างทางวิศวกรรม &การก่อสร้าง (“EPC”) การจำหน่ายน้ำดิบ และสินทรัพย์ดิจิทัล ดังนั้น,เราขายส่วนที่มีความแม่นยำสูงของธุรกิจยานยนต์

 

2022

 
company-history-01
การลงทุนใหม่

เราลงทุนในธุรกิจทรัพยากรดิจิทัลด้วยนวัตกรรมและผู้เชี่ยวชาญเพื่อ "เป็นหนึ่งในผู้นำด้านผู้ให้บริการดิจิทัลไมน์ที่ดีที่สุดในการทำเหมืองในประเทศไทย"

 

2020

 
company-history-01
การปรับโครงสร้าง

ผลการดำเนินงานของธุรกิจ EPC/O&M เติบโตเกินกว่าธุรกิจเดิมด้านชิ้นส่วนโลหะที่มีความแม่นยำ เราเห็นความจำเป็นในการปรับโครงสร้างกลุ่มใหม่ ส่งผลให้ APCS เป็นบริษัทโฮลดิ้งเพื่อการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเพื่อการเติบโตในอนาคต

 

2016

 
company-history-02
โอกาสใหม่

เราตระหนักถึงศักยภาพใหม่ของโลกที่ยั่งยืนและพยายามที่จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เราได้ลงทุนในธุรกิจ EPC สำหรับพลังงานทดแทนและได้เข้าซื้อทีมที่มีประสบการณ์สูงในสาขานี้มาร่วมงานกับเรา ธุรกิจการจัดจำหน่ายน้ำดิบเป็นหนึ่งในธุรกิจที่เราได้เข้าซื้อด้วย

 

2011

 

company-history-03

โอกาสใหม่

ด้วยเครื่องจักร CNC มากกว่า 400 เครื่อง เราจึงได้เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทย

 

2002

 
company-history-04
ย้ายถิ่นฐานไปยังที่ตั้งใหม่

เราย้ายที่ตั้งไปยังโรงงานอันทันสมัยในอมตะ ซิตี้ ชลบุรี เพื่อรองรับภาคยานยนต์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย

 

1994

 
company-history-05
เริ่มต้นจากความเรียบง่ายของเรา

ในสมุทรปราการ เราเริ่มต้นด้วยการผลิตชิ้นส่วนโลหะที่แม่นยำ